Hoạt động từ thiện trường Tiểu học Tình Húc năm học 2014 - 2015

Thực hiện chương trình “Vòng tay nhân ái ” trường Tiểu học Tình Húc nhận đỡ đầu học sinh Trần Thị Gái có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ năm học 2013- 2014. Năm nay em đang học lớp 3 cơ sở Nà Kẻ. Hai mẹ con em không có nhà riêng hiện đang ở nhờ nửa căn bếp nhỏ lụp xụp của ông bà ngoại. Mẹ em đang mắc bệnh tâm thần nhẹ do cuộc sống quá vất vả nên cuộc sống hai mẹ con thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Để giúp em phần nào vơi bớt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống, ngày 18 /11/2014 đại diện tập thể CB, GV, NV của trường Tiểu học Tình Húc đến thăm hỏi động viên và tặng quà em cùng gia đình gồm quần áo và 10 kg gạo. Đây là món quà quá nhỏ bé so với sự thiếu thốn quá lớn của gia đình em. Chúng tôi ai cũng rưng rưng khi vào thăm em và căn nhà ấy. Ai cũng tự hỏi lòng mình sao đến bây giờ,ở bản Nà Kẻ gần Thị trấn vậy mà vẫn còn những hoàn cảnh đáng thường thế! Đối với chúng tôi được thể hiện tấm lòng chia sẻ mang đầy ý nghĩa nhân văn ấy đã góp phần giáo dục các thế hệ học sinh  nhà trường, đồng thời để hưởng ứng các phong trào thi đua nhân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và các cuộc vận động lớn của ngành GD&ĐT Bình Liêu trong năm học 2014-2015.

Người đưa tin: Vi Thị Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường